Thư ngỏ

Thưa Quý Khách hàng,

Qua hơn 10 năm nỗ lực không ngừng, VIJAKO đã được nhiều Chủ đầu tư uy tín lựa chọn giao nhiều gói thầu quan trọng. Tất cả các hợp đồng đều được hoàn thành trọn vẹn làm hài lòng các bên.

Tại nhiều dự án lớn, VIJAKO được đánh giá có trình độ quản lý và năng lực thi công ngang tầm với các Nhà thầu hàng đầu Việt Nam.

VIJAKO tự hào đã tham gia kiến tạo nên những dự án đẳng cấp, những công trình mang tính biểu tượng, góp phần đem lại hình ảnh thịnh vượng cho đất nước.

Để đạt được những thành tựu trên, VIJAKO luôn chủ động, hòa nhịp cùng với sự phát triển của Việt Nam và xu hướng phát triển công nghệ trên thế giới. Đặc biệt là mục tiêu xây dựng công ty theo hướng chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu hoạt động, với sự kiên định, say mê nhiệt huyết, tận hiến của hơn 100 cán bộ kỹ sư và hàng nghìn công nhân trong thời gian qua.

Hiện nay, VIJAKO đã và đang thực hiện tốt vai trò tổng thầu thi công trực tiếp các dự án quy mô tầm trung ở mức độ yêu cầu cao nhất.

Chúng tôi tin rằng, với tinh thần minh bạch, trách nhiệm, đồng thời luôn coi quyền lợi của khách hàng và người lao động là ưu tiên hàng đầu trong tất cả hành động của mình, VIJAKO sẽ xứng đáng với sự lựa chọn hợp tác của Quý vị.

Kính chúc Quý khách hàng luôn may mắn và thành công!