VIJAKO TỔ CHỨC LỄ CẤT NÓC TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TẠI DỰ ÁN KHÁCH SẠN QUỐC TẾ ĐỒ SƠN – HẢI PHÒNG

Với nỗ lực và quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên, Ban chỉ huy công trường – Công ty Vijako đã hoàn thành công tác kết cấu bê tông cốt thép hạng mục Trung tâm hội nghị – Ballroom thuộc Dự án Khách sạn quốc tế Đồ Sơn sau 60 ngày đêm thi công và cất nóc đúng tiến độ.

Sáng ngày 19/01/2024, VIJAKO đã tổ chức buổi lễ cất nóc cho hạng mục Trung tâm hội nghị thuộc gói thầu “Thi công hạ tầng kỹ thuật và các công trình phụ trợ”, dự án Khách sạn quốc tế Đồ Sơn tại Phường Hải Sơn, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Ban quản lý dự án Chủ đầu tư Nam Cường và Nhà thầu chính VIJAKO.

Khách sạn quốc tế Đồ Sơn với vị trí đắc địa tại quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng là dự án trọng điểm của Tập đoàn Nam Cường trong năm 2023 – 2024. Vijako là Nhà thầu chính triển khai thi công các công trình phụ trợ bao gồm trung tâm hội nghị, ký túc xá, nhà kỹ thuật và toàn bộ công tác hạ tầng kỹ thuật, chiếu sáng, cảnh quan với diện tích gần 6 ha. 

Nhận bàn giao mặt bằng hạng mục từ ngày 18/11/2023, sau gần 60 ngày đêm thi công với nỗ lực và quyết tâm tối đa của tập thể cán bộ công nhân viên, Vijako đã hoàn thành công tác thi công phần kết cấu bê tông cốt thép hạng mục Trung tâm hội nghị thuộc Dự án Khách sạn quốc tế Đồ Sơn và cất nóc đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chí về an toàn, chất lượng và nhận được sự đánh giá cao từ phía Chủ đầu tư.

Lễ cất nóc Trung tâm hội nghị khách sạn quốc tế Đồ Sơn diễn ra tốt đẹp với sự chuẩn bị chu đáo của Vijako.

Dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình triển khai như thay đổi thiết kế, đặc biệt là bổ sung thêm một tầng hầm, cộng thêm vị trí công trình gần biển, thi công tầng hầm cát chảy và mực nước ngầm cao song với nỗ lực, quyết tâm, đồng lòng của tập thể Vijako, sự hỗ trợ của Chủ đầu tư và sự đồng hành của các Nhà thầu phụ, tổ đội thi công, Vijako đã hoàn thành hạng mục và thực hiện đúng cam kết với Chủ đầu tư.

Trong những ngày cuối năm, dù bận rộn song Vijako đã tổ chức lễ cất nóc hạng mục Trung tâm hội nghị với sự chuẩn bị chu đáo và đầy đủ nhất. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng tại gói thầu, thể hiện quyết tâm và sự đồng hành của Vijako với Chủ đầu tư.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ cất nóc hạng mục Trung tâm hội nghị thuộc dự án Khách sạn quốc tế Đồ Sơn:

Vijako đồng hành cùng Chủ đầu tư hoàn thành công tác kết cấu bê tông cốt thép và cất nóc đúng tiến độ hạng mục Trung tâm hội nghị sau 60 ngày đêm nỗ lực thi công.

Bước vào giai đoạn hoàn thiện, Vijako sẽ tiếp tục giữ vững nhiệt huyết, tinh thần quyết tâm, tập trung hoàn thành các hạng mục tiếp theo đảm bảo các yêu cầu khắt khe của Chủ đầu tư về an toàn, vệ sinh môi trường, chất lượng và tiến độ để đưa dự án về đích thành công tốt đẹp.

Tin khác

VIJAKO TRÚNG GÓI THẦU TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN SƠN, BẮC GIANG THUỘC CHUỖI DỰ ÁN TỪ THIỆN CỦA CAPITALAND

Chưa được phân loại 15.01.2024

Với quyết tâm và nỗ lực của tập thể công ty, vừa qua, VIJAKO đã trúng thầu dự án “Xây dựng khối phòng học tại trường tiểu học Tiên Sơn, Bắc Giang” – một trong những dự án từ thiện mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp của Chủ đầu tư CapitaLand. Trong những ngày […]

VIJAKO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ TIỆC TẤT NIÊN TRONG KHÔNG KHÍ VUI VẺ, ẤM CÚNG

Hoạt động công ty 26.01.2024

Ngày 25/01/2024 vừa qua, VIJAKO đã tổng kết công ty năm 2023 với kết quả kinh doanh khả quan trong bối cảnh ngành xây dựng gặp nhiều khó khăn, thách thức và tổ chức buổi tiệc “Year End Party” với những cung bậc cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ cùng nhiều hoạt động trong […]

VIJAKO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ TIỆC TẤT NIÊN TRONG KHÔNG KHÍ VUI VẺ, ẤM CÚNG

Hoạt động công ty 26.01.2024

Ngày 25/01/2024 vừa qua, VIJAKO đã tổng kết công ty năm 2023 với kết quả kinh doanh khả quan trong bối cảnh ngành xây dựng gặp nhiều khó khăn, thách thức và tổ chức buổi tiệc “Year End Party” với những cung bậc cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ cùng nhiều hoạt động trong […]