Chương trình giao lưu phụ trách bộ phận và chia sẻ chuyên đề “ Văn hóa ứng xử trong công ty”

- 13/06/2022 -

Sau khoảng thời gian dài dịch Covid-19 và tập trung cho việc thực hiện các nhiệm vụ đầu năm 2022, ngày 25/05 – 26/05/2022 VIJAKO đã tổ chức chương trình giao lưu giữa Ban Lãnh đạo, Phụ trách bộ phận và các trưởng nhóm, cán bộ nhân viên tiêu biểu, tiềm năng tại khu nghỉ dưỡng Emeralda Resort Ninh Bình. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ.

Kết hợp cùng chương trình giao lưu, Công ty đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về “Văn hóa ứng xử trong Công ty”. Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi và hiệu quả. Các thành viên đã trao đổi, bổ sung về bản dự thảo đánh giá kết quả thực hiện Văn hóa ứng xử trong Công ty, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vướng mắc và đề xuất đóng góp một số giải pháp thiết thực.

Các thành viên đã nắm bắt được các mục tiêu đặt ra cho buổi chia sẻ, tuy nhiên vẫn còn một thách thức đó là việc vận dụng, khắc phục các tồn đọng, từ đó góp phần nâng cao tính tích cực của văn hóa ứng xử và nâng cao chất lượng hiệu quả công việc.

Nói về buổi Hội thảo, Anh Đậu Đức Anh – Trưởng nhóm hiện trường cho biết: “Chương trình đào tạo thực sự hay và ý nghĩa, rất thiết thực với các thành viên tham gia. Tôi rất mong được tham gia nhiều hơn những buổi chia sẻ như thế này để các thành viên có thể thảo luận sâu hơn từng nội dung, để có thể áp dụng tốt hơn vào công việc của mình”.

Một số hình ảnh trong buổi Hội thảo:

 

 

 

Buổi Hội thảo “Văn hóa ứng xử trong Công ty” có ý nghĩa thiết thực, giúp các thành viên hiểu hơn về cách thức trao đổi thông tin và văn hóa ứng xử Công ty, qua đó ứng dụng vào tương tác công việc thường ngày, thể hiện xuyên suốt trên nền tảng các giá trị cốt lõi của Vijako.

 

Chia sẻ đến các trang mạng: