CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN QUỐC TẾ ĐỒ SƠN QUYẾT TÂM VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ THI CÔNG XUYÊN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

- 12/02/2024 -

Do tính chất cấp bách của dự án, VIJAKO quyết tâm, nỗ lực tổ chức thi công xuyên Tết Nguyên Đán 2024 tại gói thầu Khách sạn Quốc tế Đồ Sơn, cùng đồng hành với Chủ đầu tư để hoàn thành các mốc tiến độ phục vụ sự kiện Chủ đầu tư khai trương Khách sạn và kỷ niệm 40 năm thành lập Tập đoàn Nam Cường vào ngày 19/03/2024. Công ty đã có những chính sách, chế độ đãi ngộ linh hoạt và chăm lo đời sống vật chất chu đáo để động viên tinh thần của CBNV và thầu phụ, tổ đội thi công xuyên Tết.

Đón Tết trên công trường

Xuân Giáp Thìn đã về trên khắp mọi miền Tổ quốc. Phần lớn các công trường xây dựng đều tạm nghỉ trong dịp Tết Nguyên Đán để cùng nhau quây quần bên người thân, gia đình, cùng đón một năm mới ấm áp, vui vẻ.

Dù vậy, do tính chất cấp bách của dự án, VIJAKO quyết tâm, nỗ lực triển khai thi công gói thầu Khách sạn Quốc tế Đồ Sơn xuyên Tết để đẩy nhanh tiến độ, cùng đồng hành với Chủ đầu tư hoàn thành các mốc tiến độ phục vụ sự kiện khai trương Khách sạn và kỷ niệm 40 năm thành lập Tập đoàn Nam Cường của Chủ đầu tư vào ngày 19/03/2024.

Nhịp điệu thi công hối hả những ngày Tết Giáp Thìn

Mọi năm đều về quê đón Tết cùng người thân, gia đình và đây là năm đầu tiên đón Tết xa nhà, nhiều CBNV và công nhân dù nhớ nhà nhưng vẫn quyết tâm đồng hành cùng VIJAKO và Chủ đầu tư triển khai thi công gói thầu để đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo cho sự kiện quan trọng của Chủ đầu tư diễn ra thành công.

Máy móc, thiết bị được huy động để triển khai thi công trong Tết Nguyên Đán 2024.

Tại công trường Khách sạn Quốc tế Đồ Sơn, tiếng máy móc vẫn rền vang. Công nhân các thầu phụ, tổ đội thi công vẫn hối hả thực hiện công việc của mình dưới sự hướng dẫn của các cán bộ kỹ thuật VIJAKO với niềm hăng say và tinh thần lạc quan. Chấp nhận đón Tết xa nhà, đồng hành cùng VIJAKO và Chủ đầu tư là hành động đầy cảm động của cán bộ công nhân viên công ty bởi trong thời điểm Tết ai cũng muốn được về quê đoàn tụ cùng gia đình.

Anh Nguyễn Văn Mạnh (quê Thanh Hóa) – công nhân thuộc tổ đội thi công hạng mục xây trát cho hay: “Tâm lý anh em cũng tốt, lạc quan. Ban lãnh đạo VIJAKO rất quan tâm đến anh em công nhân, có chính sách động viên, chia sẻ kịp thời và chế độ tốt cho anh em nên chúng tôi rất yên tâm ở lại thi công xuyên Tết, đẩy nhanh tiến độ gói thầu, ăn Tết cùng anh em trên công trường cũng vui.”

Công nhân thi công trên công trường Khách sạn Quốc tế Đồ Sơn.

Khách sạn Quốc tế Đồ Sơn là gói thầu trọng điểm năm 2023-2024 của Tập đoàn Nam Cường. Hiểu được tâm lý, nhu cầu của Chủ đầu tư, VIJAKO đã tập trung huy động các nguồn lực để thi công đẩy nhanh tiến độ.

Nhờ đó, các mốc Nhà thầu đã cam kết với Chủ đầu tư đều hoàn thành vượt tiến độ so với yêu cầu, đặc biệt đã cất nóc hạng mục Trung tâm hội nghị vượt tiến độ và hoàn thành cơ bản hạng mục nhà kỹ thuật và nhà ký túc xá. Trong quá trình thi công xuyên Tết Nguyên Đán 2024, VIJAKO sẽ tập trung thi công các hạng mục Nhà hội nghị và Hạ tầng cảnh quan.

Chế độ, chính sách cho cán bộ công nhân viên thi công xuyên Tết

Với chủ trương triển khai thi công xuyên Tết Giáp Thìn, VIJAKO đã có những chính sách, chế độ linh hoạt để hỗ trợ, động viên tinh thần và sát cánh cùng những CBNV, nhà thầu phụ, tổ đội thi công xuyên Tết với lương thưởng phù hợp theo quy định của Nhà nước và công ty. Ngoài ra, Ban lãnh đạo Công ty cũng đến thăm hỏi, chúc Tết người lao động trong cả 3 ngày Tết.

Ông Lê Văn Chiến – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc VIJAKO thăm hỏi, động viên CBCNV tại dự án.

Trước những chế độ, chính sách của VIJAKO, các CBNV và nhà thầu phụ, tổ đội thi công đều rất hài lòng, vui vẻ, phấn khởi đón Tết xa quê, cùng thi công gói thầu xuyên Tết đẩy nhanh tiến độ.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các CBNV, thầu phụ, tổ đội thi công đã không quản ngại xa quê, cùng đồng hành với VIJAKO để đẩy nhanh thi công, hoàn thành các mốc tiến độ phục vụ sự kiện ngày 19/03/2024 của Chủ đầu tư.

Chúc cho các cán bộ công nhân viên một năm mới đong đầy hạnh phúc, an vui, sức khỏe dồi dào, mọi sự suôn sẻ.

Chia sẻ đến các trang mạng: