Du lịch cùng VIJAKO tại La Saveur De Hoa Binh Resort

- 02/08/2023 -

VIJAKO hào hứng chuẩn bị xuất phát

VIJAKO luôn đặt ra những mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và sáng tạo giữa các phòng ban, bộ phận trong Công ty. Để thúc đẩy sự gắn kết và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ, VIJAKO đã tổ chức các chuyến du lịch, team building, nghỉ dưỡng như một hoạt động thường niên. Ngày 30-31/07 vừa qua, VIJAKO đã tổ chức cho nhân viên đi du lịch teambuilding tại Resort La Saveur De Hòa Bình .

Trong chuyến đi, các CBNV đã được tham gia các hoạt động như Teammbuilding, Gala Dinner… Năm nay, với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công”, các trò chơi được tổ chức mang tính gắn kết cao, thể hiện được tinh thần đồng đội, sự khéo léo… và đã mang lại những kỷ niệm thực sự đáng nhớ.

VIJAKO chuẩn bị sẵn sàng cho Teambuilding

Một số hình ảnh trong chương trình Teambuilding:

Sự kết nối team trong trò chơi 

Cùng nhau tham gia hoạt động game

Khi tham gia các hoạt động vui chơi, các nhân viên đã cùng nhau trải nghiệm, vượt qua thử thách, cũng như hết mình cùng nhau hoàn thành các trò chơi. Điều này giúp các CBNV tăng cường được sự tin tưởng, hiểu biết lẫn nhau hơn.

Bên cạnh hoạt động Teambuilding đầy ý nghĩa đó thì Gala Dinner cũng một phần quan trọng không thể thiếu trong chuyến đi lần này. Xuyên suốt chủ đề “Kết nối để tiếp nối”, buổi tiệc Gala Dinner là nơi mọi người cùng nhìn lại các thành tựu đã đạt được trong 06 tháng đầu năm, lên tinh thần chuẩn bị cho những dự án, những cơ hội mới trong 6 tháng tiếp theo.

Đại gia đình VIJAKO trong đêm Gala

Ông Lê Văn Chiến – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc

BLĐ Công ty và các khách mời nâng ly khai tiệc

Kết thúc chuyến du lịch an toàn tại La Saveur De Hoa Binh Resort, mỗi thành viên trong Công ty đều đã có những kỉ niệm ấn tượng, đáng nhớ. Đây sẽ là động lực giúp nhân viên lấy lại năng lượng tích cực, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu lớn sắp tới.

Chia sẻ đến các trang mạng: