KHÔNG KHÍ THI CÔNG NHỘN NHỊP NHỮNG NGÀY CẬN TẾT TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA VIJAKO

Trong những ngày cận Tết Giáp Thìn 2024, không khí thi công tại các dự án của VIJAKO vẫn rất nhộn nhịp, lực lượng công nhân vẫn hối hả làm việc trước mục tiêu sẽ hoàn thành các dự án vào các mốc đã cam kết với Chủ đầu tư trong năm 2024, đặc biệt là các công trình Ivory Villas & Resort Hòa Bình, Khách sạn quốc tế Đồ Sơn,… 

Đối mặt với những khó khăn, thách thức chung của nền kinh tế trong năm 2023, với nỗ lực và quyết tâm vượt qua tâm bão, tập thể VIJAKO đã cùng nhau đồng lòng tìm kiếm các đối tác, nguồn việc để đảm bảo công ăn việc làm cho CBNV và người lao động. Đặc biệt, trong 06 tháng cuối năm 2023, VIJAKO đã được các Chủ đầu tư tin tưởng giao thầu trên 320 tỷ đồng và sẽ tiếp tục thương thảo ký thêm 50 tỷ đồng trong tháng đầu của năm 2024.

Không phụ sự kỳ vọng của các Chủ đầu tư, VIJAKO đã ưu tiên dành mọi nguồn lực từ tài chính, vật tư, thiết bị đến con người,… để triển khai các gói thầu đáp ứng tiến độ yêu cầu từ Chủ đầu tư, đồng thời luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

VIJAKO huy động mọi nguồn lực vật tư, thiết bị, con người, tài chính,… để triển khai thi công các gói thầu đảm bảo tiến độ đã cam kết với các Chủ đầu tư.

Thời điểm cận Tết Giáp Thìn 2024, nhân công của VIJAKO vẫn tấp nập thi công tại các dự án như Ivory Villas & Resort Hòa Bình, Khách sạn quốc tế Đồ Sơn,… trước mục tiêu sẽ hoàn thành các dự án vào các mốc đã cam kết với Chủ đầu tư trong năm 2024, bất chấp giai đoạn khó khăn từ thị trường.

Không khí thi công tấp nập, nhộn nhịp không quản ngày đêm tại các dự án của VIJAKO như Ivory Villas & Resort Hòa Bình, Khách sạn quốc tế Đồ Sơn,…

Công tác vệ sinh, sắp xếp, dọn dẹp vật tư, thiết bị hàng ngày trên công trường tại các dự án của VIJAKO.

Không khí thi công hối hả, nhộn nhịp những ngày cận Tết tại các dự án vừa thể hiện sự hăng say, quyết tâm và lạc quan của VIJAKO trong bối cảnh thị trường bất động sản “gặp khó” vừa khẳng định năng lực của một số chủ đầu tư và VIJAKO trong vai trò Tổng thầu, Nhà thầu thi công. 

Dưới đây là những hình ảnh thi công  tấp nập, gấp rút cận Tết Âm lịch 2024 tại các dự án của VIJAKO:

Gói thầu XL34-01 dự án Ivory Hòa Bình đã nghiệm thu bàn giao 36/54 căn cho Chủ đầu tư, hiện đang vệ sinh các căn còn lại, sẵn sàng bàn giao toàn bộ gói thầu.

Lắp dựng cốt thép dầm móng và cốt thép sàn tại gói thầu số 2 & 3 giai đoạn 3 & 4 dự án Ivory Villas & Resort Hòa Bình.

Công tác hoàn thiện tại gói thầu 02 căn mẫu, dự án Ivory Hòa Bình đang được triển khai gấp rút.

VIJAKO huy động nhân lực thi công đảm bảo tiến độ gấp của Chủ đầu tư tại dự án Khách sạn quốc tế Đồ Sơn.

Bên cạnh các dự án trọng điểm, VIJAKO cũng tập trung các nguồn lực triển khai các công trình lẻ quanh khu vực Hà Nội.

Công nhân đang tăng cường hoàn thành phần kết cấu và công tác xây trát phần thô để bàn giao cho Chủ đầu tư trước Tết Giáp Thìn 2024 tại dự án ở Vệ Hồ – Tây Hồ.

Công tác an toàn luôn được chú trọng tại các dự án của VIJAKO.

Tinh thần lạc quan của người lao động, dù vất vả nhưng vẫn biết cách tạo ra nụ cười khi làm việc với cụm từ “I love you – Tôi yêu các bạn, tôi yêu dự án”.

Mặc dù thời điểm cận Tết là giai đoạn khó huy động các nguồn lực phục vụ thi công song hiểu được yêu cầu và cùng đồng hành với các Chủ đầu tư, VIJAKO rất coi trọng tiến độ của các dự án, quyết tâm hoàn thành các mốc công việc, thực hiện đúng cam kết với các Chủ đầu tư. Đây cũng là cách VIJAKO tạo niềm tin với các Chủ đầu tư và đối tác trong giai đoạn khó khăn này.

Tin khác

VIJAKO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ TIỆC TẤT NIÊN TRONG KHÔNG KHÍ VUI VẺ, ẤM CÚNG

Hoạt động công ty 26.01.2024

Ngày 25/01/2024 vừa qua, VIJAKO đã tổng kết công ty năm 2023 với kết quả kinh doanh khả quan trong bối cảnh ngành xây dựng gặp nhiều khó khăn, thách thức và tổ chức buổi tiệc “Year End Party” với những cung bậc cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ cùng nhiều hoạt động trong […]

LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN FLAMINGO HẢI TIẾN

Tin công trình 29.08.2022

Sáng ngày 27/08/2022, tại dự án Flamingo Hải Tiến thuộc xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Ban chỉ huy công trình của Lâm Hoàng Anh (Đơn vị thành viên trong mô hình) cùng với Tổng thầu Phục Hưng Holdings trang trọng tổ chức lễ cất nóc những căn mini hotel đầu tiên. […]

CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN QUỐC TẾ ĐỒ SƠN QUYẾT TÂM VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ THI CÔNG XUYÊN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Tin công trình 12.02.2024

Do tính chất cấp bách của dự án, VIJAKO quyết tâm, nỗ lực tổ chức thi công xuyên Tết Nguyên Đán 2024 tại gói thầu Khách sạn Quốc tế Đồ Sơn, cùng đồng hành với Chủ đầu tư để hoàn thành các mốc tiến độ phục vụ sự kiện Chủ đầu tư khai trương Khách […]