Lễ cất nóc Block 15 Dự án The Manor Central Park

- 08/03/2022 -

Sáng ngày 07/03/2022, Vijako đã tổ chức buổi lễ cất nóc cho dãy biệt thự đầu tiên Block 15 dự án The Manor Central Park. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Chủ đầu tư Bitexco và Nhà tư vấn Bureau Veritas.

Dù trong giai đoạn chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, khó khăn trong việc huy động nhân công giai đoạn Tết Âm lịch; Tuy nhiên với vai trò tổng thầu, Vijako đã khẳng định năng lực của mình, qua đó đạt được kết quả cất nóc gói thầu vượt 10 ngày so với tiến độ cam kết cùng Chủ đầu tư. Thành quả này đã ghi nhận sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh thần làm việc tâm huyết và nghiêm túc của tập thể cán bộ nhân viên Nhà thầu Vijako, thể hiện sự uy tín của Vijako với các đối tác thầu phụ, nhà cung cấp, tổ đội nhân công. Và quan trọng nhất, thể hiện sự phối hợp chặt chẽ giữa Bitexco, Bureau Veritas và Vijako.

Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng tại gói thầu và với tinh thần phấn khởi đó, Vijako sẵn sàng để tiếp tục hoàn thành các cột mốc tiếp theo đảm bảo tiến độ và chất lượng, góp phần vào thành công chung của Dự án.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Chia sẻ đến các trang mạng: