LIÊN TIẾP TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG CÁC DỰ ÁN LỚN – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA VIJAKO TRONG GIAI ĐOẠN KHÓ KHĂN CỦA NGÀNH XÂY DỰNG

- 06/06/2024 -

Trong những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6 năm 2024, VIJAKO liên tiếp được các Chủ đầu tư là Tập đoàn Bitexco, Tập đoàn Việt Mỹ tin tưởng trao thầu các gói thầu quan trọng tại dự án The Manor Central Park, Ivory Hòa Bình Villas & Resort với tổng giá trị gần 200 tỷ đồng. Điều này một lần nữa khẳng định năng lực thi công chuyên nghiệp và uy tín của VIJAKO với Chủ đầu tư hàng đầu trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

GÓI THẦU BP3.5.1 – BLOCK 19 DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK

Là đơn vị đối tác tin cậy của Chủ đầu tư BITEXCO, VIJAKO vừa tiếp tục được giao thực hiện gói thầu BP3.5.1 – Block 19 tại dự án The Manor Central Park ở Hà Nội. Trước gói thầu BP3.5.1, VIJAKO đã hoàn thành xuất sắc gói thầu BP3.4 – Block 15 tại dự án The Manor Central Park, với chất lượng vượt qua kỳ vọng Chủ đầu tư và Tư vấn quản lý Bureau Veritas.

Ảnh: Thực hiện nghi thức khởi công Dự án.

Sáng 28/05/2024, Lễ khởi công cho gói thầu này đã diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp. Tham dự sự kiện về phía Chủ đầu tư có sự hiện diện của Ông Jongho Park – Giám đốc phát triển dự án, Ông Roderick Low Baylon – Quản lý dự án. Đại diện đơn vị Tư vấn quản lý dự án Bureau Veritas có Ông Nguyễn Tuấn Anh –  Giám đốc dự án. Về phía Nhà thầu có sự hiện diện của Ông Lê Văn Chiến – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Đình Tiến – Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc dự án, cùng với cán bộ nhân viên các bên.

Ảnh: Lễ khởi công gói thầu BP3.5.1 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Tại gói thầu này, VIJAKO sẽ thi công giai đoạn phần móng và các hạng mục ngầm cho 75 căn Shophouse và hạ tầng cảnh quan tại Block 19 (gồm 75 căn Shophouse cao cấp nằm trên lô đất có diện tích hơn 20.000m2 tại vị trí đắc địa nằm giữa Block 15 và trường học quốc tế Dwight) tại dự án The Manor Central Park.

VIJAKO vinh dự khi tiếp tục hợp tác với Chủ đầu tư BITEXCO và cam kết hoàn thành gói thầu an toàn, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ, góp phần vào thành công chung của dự án.

GÓI THẦU XL04 TẠI DỰ ÁN IVORY VILLAS & RESORT

VIJAKO đã liên tiếp hoàn thành vượt tiến độ các gói thầu tại dự án như gói thầu số 01, 02, 03, thi công và bàn giao các căn biệt thự mẫu với thiết kế hiện đại, sang trọng và tối ưu công năng với phạm vi công việc bao gồm: công tác hạ tầng kỹ thuật cảnh quan, MEP và hoàn thiện fit-out. Tất cả các gói thầu đều được Chủ đầu tư và Khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và mỹ quan, qua đó giúp Công ty tiếp tục được Chủ đầu tư tin tưởng và giao thêm gói thầu số XL-04 thi công xây dựng phần thô và hoàn thiện mặt ngoài các căn biệt thự giai đoạn 3&4 và các căn còn lại giai đoạn 1,2. Đây là gói thầu số 04 của VIJAKO tại dự án với hơn 200 căn biệt thự xây thô và hoàn thiện mặt ngoài và một số căn hoàn thiện fit-out, MEP và hạ tầng kỹ thuật cảnh quan. Điều này cũng thể hiện được sự phù hợp với định hướng của Công ty trong việc tiếp tục tạo niềm tin, uy tín tới Chủ đầu tư.

Ảnh: Lễ khởi công đã diễn ra thành công tốt đẹp

Lễ khởi công được tổ chức vào ngày 04/06/2024, tại Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Lâm Sơn, Hòa Bình. Tham dự sự kiện về phía Chủ đầu tư có sự hiện diện của Ông Lê Vĩnh Phúc – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Việt Mỹ, Ông Lê Huy Giang – Giám đốc Công ty CP Archi Reenco Hòa Bình, về phía Nhà thầu có sự tham dự của Ông Lê Văn Chiến – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, Ông Đỗ Văn Hiểu – Phó Chủ tịch HĐQT và cán bộ nhân viên các bên.

 Ảnh: Nghi thức khởi công dự án và sự tham gia của các bên

Lễ khởi công diễn ra thành công tốt đẹp và tiếp tục mở ra những triển vọng hợp tác mới giữa hai bên.

Ảnh: Ông Lê Vĩnh Phúc – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Mỹ chia sẻ tại buổi tiệc

Phát biểu tại buổi tiệc giao lưu, Ông Lê Vĩnh Phúc – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Mỹ đã có những lời chia sẻ tích cực dành cho VIJAKO về việc đánh giá cao năng lực và uy tín của VIJAKO, đồng thời đề nghị VIJAKO tiếp tục phát huy thành tích, hoàn thành thi công đúng tiến độ như đã cam kết.

VIJAKO trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và ghi nhận của Chủ đầu tư. Với kinh nghiệm và năng lực tổ chức thi công cùng cam kết mang đến những công trình chất lượng cao, VIJAKO hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác lâu dài từ Chủ đầu tư Tập đoàn Việt Mỹ/ Công ty CP Archi Reenco Hòa Bình cũng như nhiều khách hàng khác trong tương lai.

 

 

Chia sẻ đến các trang mạng: