Tấp nập thi công tại các dự án trong giai đoạn cận tết

- 28/01/2022 -

Bước vào những ngày cận Tết nguyên đán năm 2022, Vijako vẫn đang đồng thời triển khai tấp nập tại hàng loạt các dự án. Tạo dựng niềm tin nơi Khách hàng là động lực để chúng tôi quyết tâm thi công hoàn thiện các dự án, đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất.

Trong giai đoạn khó khăn trong việc duy trì quân số cận Tết, khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch covid, Vijako vẫn đảm bảo huy động hàng nghìn công nhân, với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc. Vijako luôn đảm bảo các chính sách hỗ trợ tốt nhất: Tiêm phòng covid mũi 3; liên hệ tới chính quyền địa phương từng tổ đội thi công để làm việc về kế hoạch nghỉ Tết kết hợp phòng chống dịch của người lao động; hỗ trợ chế độ lương, thưởng; lên kế hoạch hỗ trợ các chuyến xe đưa người lao động về quê. Vì vậy, không chỉ tạo dựng được niềm tin với các khách hang, chúng tôi cũng nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ những người lao động. Bên cạnh đó, nguồn cán bộ nhân viên tâm huyết và nguồn tài chính ổn định, chủ động là các cơ sở vững chắc để Vijako đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng tại các dự án.

Tại dự án trọng điểm The Manor Central Park, không khí thi công khẩn trương tại tất cả các gói thầu vẫn diễn ra ngày đêm, được Chủ đầu tư Bitexco ghi nhận. Vijako đã thi công đạt và vượt tiến độ cam kết với chủ đầu tư, hoàn thành đổ sàn áp mái các căn đầu tiên trước tết Âm lịch.

Thi công 67 căn Block 15

Hình ảnh thi công tổng thể công viên Block 11

Tại các dự án của Lâm Hoàng Anh thi công, các công tác triển khai thi công hiện trường ở các dự án Nam Cường, An Lạc Green Symphony,… cũng đều đạt và vượt tiến độ cam kết với chủ đầu tư. Dự án Nam Cường cất nóc 32/32 căn, An Lạc Green Symphony cất nóc 24/47 căn

Hình ảnh thi công dự án Nam Cường

Hình ảnh thi công dự án An Lạc Green Symphony

Chia sẻ đến các trang mạng: