TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE THƯỜNG NIÊN NĂM 2023 CỦA CÔNG TY VIJAKO

- 20/09/2023 -

VIJAKO vừa hoàn thành chương trình khám sức khỏe thường niên năm 2023 cho CBNV theo chế độ phúc lợi. Chương trình nhấn mạnh việc chăm sóc sức khỏe nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu của Công ty.

Với VIJAKO, đội ngũ CBNV vừa là động lực phát triển, vừa là người trực tiếp góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội bằng những Công trình đẳng cấp, hài hòa với môi trường. Vì vậy, VIJAKO không chỉ chú trọng chăm lo đến đời sống CBNV mà còn luôn nỗ lực giúp từng cá nhân có một sức khỏe tốt nhất. 

Chương trình khám sức khỏe định kỳ được thực hiện trong tháng 09/2023, VIJAKO hợp tác với đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Đại học Y Hà Nội tận tâm, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng, toàn thể CBNV Công ty được thăm khám một cách tốt, chuyên nghiệp nhất. Đây cũng là đối tác đã đồng hành cùng VIJAKO trong suốt 5 năm qua. Bên cạnh những danh mục khám tổng quát, các CBNV đã được thực hiện đầy đủ các quy trình và các nội dung khám như: Siêu âm, đo điện tâm đồ, chụp X-quang, xét nghiệm Công thức máu, chuẩn đoán hình ảnh…

                     

(Hình ảnh trong buổi lấy mẫu xét nghiệm tại trụ sở Công ty)

Khám sức khỏe định kỳ là cơ hội để lắng nghe cơ thể, lắng nghe bác sĩ tư vấn, đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của bản thân, nhằm phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe nếu có trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh vào giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài, để điều trị hiệu quả hơn. Ngoài ra, việc khám bệnh định kỳ còn giúp CBNV có những điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ dinh dưỡng, điều chỉnh lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

                 

(Hình ảnh trong buổi lấy mẫu xét nghiệm tại Công trường)

Hằng năm, CBNV làm việc tại VIJAKO đều được hưởng những tiêu chuẩn khám sức khỏe toàn diện nhất. Bên cạnh chính sách khám sức khỏe định kỳ, đối với Cán bộ chủ chốt (cấp bậc trưởng phòng/ban trở lên), VIJAKO còn có những chính sách đặc biệt như: bảo hiểm PVI care, Bảo An Sinh… Đây là cách mà Ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm sát sao đến người lao động chính là quan tâm tới nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không đơn giản chỉ là sự thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho giá trị con người, phần tài sản quý báu nhất mà mọi tổ chức đều cần có để duy trì và thúc đẩy năng suất lao động, tăng sức sáng tạo và tính chiến đấu của đội ngũ. Với thể trạng khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, chắc chắn toàn thể CBNV VIJAKO sẽ an tâm Công tác, vững tâm đoàn kết, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Công ty.

(Các CBNV trong buổi khám chuyên sâu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội)

Chia sẻ đến các trang mạng: