Vijako bàn giao thành công những căn hộ đầu tiên – Block 15, Dự án The Manor Central Park đến tay khách hàng

- 10/11/2023 -

Vừa qua, VIJAKO đã phối hợp với Chủ đầu tư Bitexco và Tư vấn Bureau Veritas bàn giao thành công những căn hộ ưu tiên thuộc gói thầu BP3.4: “Công tác thi công cọc, kết cấu, hoàn thiện trong và ngoài nhà cho 67 căn và hạ tầng, cảnh quan sân vườn thuộc Block 15”, dự án The Manor Central Park đến tay khách hàng.

Thi công đáp ứng đúng tiến độ Hợp đồng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, ATLĐ, VSMT, những căn hộ đầu tiên tại Block 15 đã về với chủ nhân trong lần đầu bàn giao và nhận được sự đánh giá cao từ Chủ đầu tư cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Để có được thành công trên, không thể không nhắc đến sự tin tưởng và tín nhiệm của Chủ đầu tư Bitexco; sự đồng hành, hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ từ Tư vấn Bureau Veritas (BV); sự phối hợp triển khai thi công  tốt của các Nhà thầu phụ, tổ đội thi công và những nỗ lực không ngừng trong suốt 23 tháng qua của tập thể CBNV VIJAKO.

Hình ảnh gói thầu Block 15 lung linh về đêm tại dự án The Manor Central Park.

Với phương châm “Nghĩ an toàn, Làm chất lượng”, VIJAKO thấu hiểu tầm nhìn và tâm huyết của Chủ đầu tư đối với dự án. Vì thế, Trong suốt quá trình thực hiện dự án, VIJAKO đã triển khai các căn hộ ưu tiên tại gói thầu một cách tỉ mỉ, cẩn thận, từ việc lựa chọn những vật tư, thiết bị chất lượng 5 sao đến việc thi công đảm bảo những yêu cầu khắt khe về an toàn, cảnh quan môi trường và chất lượng.

Đặc biệt, trong quá trình thi công, VIJAKO luôn chú trọng vào công tác an toàn, quản lý thi công các hạng mục, lựa chọn những Nhà thầu phụ, tổ đội thi công có tay nghề cao để tạo nên những căn hộ cao cấp 5 sao đạt chuẩn yêu cầu của dự án. Dành trọn tâm huyết vào căn hộ như đứa con tinh thần của mình, chúng tôi chắc chắn căn hộ hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống của khách hàng.

Chất lượng căn hộ được kiểm soát chặt chẽ dưới sự giám sát của Chủ đầu tư, tư vấn.

The Manor Central Park là siêu dự án lớn bậc nhất Hà Nội với quy mô 17 tòa nhà chung cư, hơn 1066 căn shophouse, biệt thự, nhà liền kề. Được mệnh danh là “Kỷ nguyên mới 36 phố phường Hà Nội”, The Manor Central Park là khu đô thị biểu tượng thịnh vượng và kiệt tác kiến trúc tại khu vực. Trong đó, Block 15 được ví như “hòn ngọc” và được xem là block đẳng cấp nhất của dự án.

Với vai trò là Tổng thầu tại công trình Block 15 thuộc dự án, hiểu được tâm huyết của Chủ đầu tư đặt vào dự án, VIJAKO đã  tập trung mọi nguồn lực về tài chính, thiết bị, nguồn nhân lực để hoàn thành những căn hộ đầu tiên theo đúng tiến độ Hợp đồng, đem đến sự hài lòng cho Chủ đầu tư, khách hàng trong lần đầu tiên bàn giao.

Mang diện mạo thương mại hiện đại và phồn vinh với thiết kế HAI MẶT TIỀN KINH DOANH độc đáo, CHỨC NĂNG Ở VÀ KINH DOANH LINH HOẠT nhờ thiết kế công năng thông minh với nhiều ưu điểm nổi bật, kết nối đa điểm tới hệ tiện ích toàn diện như: phố đi bộ, công viên Trung Tâm, công viên Ngón Tay, trường học quốc tế, đại lộ Hoàng Mai… với bán kính phục vụ hợp lý, Block 15 The Manor Central Park – “Từ nguyên bản tới độc bản” đã sẵn sàng để chào đón các cư dân tương lai tới sinh sống và làm việc, mở ra tổ ấm mơ ước.

Buổi lễ bàn giao những căn hộ ưu tiên tại Block 15 diễn ra thành công, tốt đẹp.

Căn hộ cao cấp 5 sao hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống của khách hàng.

Với việc bàn giao thành công những căn hộ đầu tiên thuộc gói thầu Block 15 đến tay khách hàng, một lần nữa đã khẳng định dấu mốc quan trọng trong việc quản trị tổng thầu dự án cao cấp, bao gồm các hạng mục kết cấu, cảnh quan, đặc biệt là hạng mục Cơ điện và hoàn thiện Fit-out của Chủ đầu tư. Dự án The Manor Central Park tiếp tục thiết lập những chuẩn mực mới về cuộc sống thượng lưu, là minh chứng cho sự tận tâm và chuyên môn của tất cả các bên liên quan.

Chia sẻ đến các trang mạng: