VIJAKO TÀI TRỢ VÀ THAM GIA GIẢI CHẠY SANTARUN 2023 – SẢI BƯỚC YÊU THƯƠNG

- 25/12/2023 -

Tiếp nối thành công của SantaRun 2022, ngày 24/12/2023 vừa qua, giải chạy từ thiện SantaRun 2023 do Bitexco tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp trên quy mô toàn quốc với sự tham gia đầy hào hứng của gần 1000 vận động viên không chuyên. Hưởng ứng hoạt động thường niên thuộc chuỗi Chương trình “Chia sẻ và Lan tỏa yêu thương” của Bitexco, VIJAKO đã tài trợ và tham gia giải chạy với sự góp mặt của thành viên Ban điều hành và một số CBNV Vijako.

Dù thời tiết rất lạnh nhưng gần 1000 vận động viên ở các độ tuổi khác nhau đã cùng nhau tụ họp tại Khu đô thị The Manor Central Park – Nguyễn Xiển, Hà Nội để cùng tham gia giải chạy với không khí đầy hứng khởi.

Cùng chung mong muốn được sưởi ấm và thắp sáng mùa Giáng sinh cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trên cả nước, mang đến cho các em những món quà đầy ý nghĩa trong ngày đặc biệt này của chương trình, sự tham gia của các CBNV VIJAKO đã góp một phần nhỏ trong việc làm tròn sứ mệnh của nó.

SantaRun 2023 thu hút gần 1000 vận động viên ở các độ tuổi khác nhau tham gia.

Khác với mọi năm, SantaRun 2023 diễn ra theo hai hình thức: giải chạy SantaRun trực tuyến “virtual race” diễn ra từ 16 – 23/12/2023 trên ứng dụng UpRace với chặng đua tổng cự ly 10km được tích luỹ trong toàn bộ thời gian tổ chức và cơ cấu giải chạy trực tiếp, bao gồm 3 chặng đua là 5km, 3km và 1km như năm trước. Nhờ việc bổ sung hình thức giải chạy, SantaRun đã thu hút được sự tham gia của đông đảo người yêu thể thao có tấm lòng thiện nguyện trên mọi miền đất nước, giúp nâng cao không khí hào hứng cho giải chạy.

Mang thông điệp nhân văn và vô cùng ý nghĩa, các “vận động viên”, trong đó có các CBNV VIJAKO đã tham gia giải chạy với tâm thế hào hứng và quyết tâm. Sau giải chạy, toàn bộ tiền bán BIB và Virtual Run đã được dành tặng cho công tác thiện nguyện của SantaRun.

Giá trị cốt lõi 3H (Humanity, Hope, Happiness – Nhân văn, Hy vọng, Hạnh phúc) của chương trình được tiếp nối thành công. 

Sau hai năm tổ chức, SantaRun đã trở thành sự kiện ý nghĩa, không chỉ là sân chơi cho cộng đồng yêu thể thao trong và ngoài nước mà còn là một cách rất riêng để mọi người lan toả và chia sẻ tình yêu thương tới những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi dịp Giáng sinh về. Hy vọng rằng với sự góp sức của VIJAKO sẽ phần nào mang đến cho các em nhỏ khó khăn một mùa Giáng sinh ấm áp và an lành.

Chia sẻ đến các trang mạng: