VIJAKO TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN VÀ THƯƠNG LƯỢNG” CHO QUẢN LÝ, CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY

- 30/11/2023 -

Ngày 28/11/2023 vừa qua, VIJAKO đã tổ chức khóa học đào tạo “Kỹ năng đàm phán và thương lượng” cho đội ngũ quản lý và cán bộ, công nhân viên của công ty. Khoá học nằm trong chương trình đào tạo theo kế hoạch năm của VIJAKO và được Giảng viên Thạc sĩ Vương Văn Tân từ Trung tâm đào tạo KASH Việt Nam trực tiếp giảng dạy.

Bên cạnh công tác bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cần có trong công việc, VIJAKO luôn xem trọng việc đào tạo các kỹ năng cần thiết cho cán bộ nhân viên, góp phần tăng hiệu suất công việc. Việc đàm phán với Chủ đầu tư, đối tác,… thường kéo dài, tốn nhiều thời gian và nhân lực của các bên liên quan. Thậm chí nhiều trường hợp các bên đàm phán không hiểu được vấn đề của nhau, không xác định được mục tiêu của mình hoặc bảo thủ, không lắng nghe đối tác, thiếu phương án và giải pháp giải quyết vấn đề, dẫn đến kết quả đàm phán không được như mong muốn. Do đó, việc bổ sung kỹ năng đàm phán và thương lượng là rất cần thiết.

Tham gia khóa đào tạo là sự góp mặt trực tiếp của hơn 25 học viên đến từ các phòng Tài chính kế toán, phòng Kỹ thuật, phòng Hành chính nhân sự và các Ban chỉ huy công trường. Dưới sự hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình và khuấy động không khí của Giảng viên, các học viên đã tham gia khóa học một cách sôi nổi, tích cực tham gia thảo luận, hùng biện với nhiều quan điểm mới mẻ và biện luận thuyết phục.

Các học viên thuyết trình, hùng biện sôi nổi với nhiều ý kiến mới mẻ.

Khóa học “Kỹ năng đàm phán và thương lượng” diễn ra thành công tốt đẹp.

Các học viên đã được Giảng viên truyền đạt những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế bổ ích, làm thay đổi tư duy và cách nhìn về kỹ năng đàm phán và thương lượng. Từ đó, mỗi học viên tự hoàn thiện phương pháp, kỹ năng đàm phán và thương lượng với Chủ đầu tư, Đối tác, Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp,… giúp các bên thấu hiểu lẫn nhau và đạt được kết quả đàm phán tốt nhất, có lợi cho đôi bên. Sau khóa học, các học viên tự tin có thể nâng cao được kỹ năng đàm phán, thương lượng giúp đẩy nhanh tiến độ công việc trên tinh thần “Tư duy cùng thắng Win – Win”.

Các học viên được trao bằng tốt nghiệp khóa học đàm phán và thương lượng.

Khóa học “Kỹ năng đàm phán và thương lượng” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây sẽ là tiền đề để VIJAKO tổ chức thêm nhiều buổi đào tạo, chia sẻ hữu ích khác cho các cấp quản lý và nhân viên công ty. Qua đây, có thể thấy VIJAKO không chỉ hoàn thành tốt các cam kết dự án với các chủ đầu tư, đối tác mà còn làm tốt nhiệm vụ đào tạo, quan tâm đến việc bồi dưỡng kỹ năng cho đội ngũ CBNV nòng cốt tại công ty.

Chia sẻ đến các trang mạng: