VIJAKO tổ chức thành công lễ khởi công 2 gói thầu mới số 2 & 3 tại Dự Án Lâm Sơn Villas & Resort

- 03/11/2023 -

VIJAKO vừa nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của Chủ đầu tư Archi Reenco Hòa Bình thuộc tập đoàn Việt Mỹ khi được giao thi công thêm 2 gói thầu: Xây dựng phần thô và hoàn thiện mặt ngoài giai đoạn 3 và giai đoạn 4 của dự án Ivory Villas & Resort với tổng giá trị là 165 tỷ đồng.

Với thành công của gói thầu XL34-01, bao gồm xây dựng kết cấu và hoàn thiện tường bao của 55 căn biệt thự giai đoạn 3 và giai đoạn 4 của Dự án Lâm Sơn (Ivory Villas & Resort). Vừa qua, VIJAKO đã tổ chức thành công Lễ khởi công cho hai gói thầu tiếp theo của dự án vào ngày 02/11/2023. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước phát triển mới của công ty, mà còn thể hiện sự công nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên VIJAKO trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Lễ khởi công có sự tham gia của ông Lê Vĩnh Phúc – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Mỹ, ông Lê Huy Giang – GĐ Điều hành Công ty CP Archi ReenCo Hòa Bình; ông Lê Văn Chiến – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng Vijako Việt Nam cùng các Lãnh đạo, trưởng bộ phận hai bên và đông đảo đại biểu, quan khách.

Ông Lê Vĩnh Phúc – Chủ tịch tập đoàn Việt Mỹ phát biểu tại Lễ Khởi công

Ông Lê Huy Giang – GĐ Điều hành Công ty CP Archi ReenCo Hòa Bình phát biểu tại Lễ Khởi công

Ông Lê Văn Chiến – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng Vijako Việt Nam phát biểu tại Lễ Khởi công

Để đạt được những thành quả trên, VIJAKO đã luôn cố gắng hoàn thành tốt các cam kết với Chủ đầu tư. Đặc biệt, gói thầu XL34-01 thi công vượt tiến độ phần thô hơn 1 tháng so với hợp đồng. Ngoài ra, trong suốt quá trình thi công, VIJAKO luôn đảm bảo các yêu cầu khắt khe về chất lượng, quy chuẩn xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Thực hiện nghi thức khởi công Dự án

Dự án Lâm Sơn Ivory Villas & Resort được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên phong phú của vùng đất Hòa Bình, đặc biệt là những nếp ruộng bậc thang tuyệt đẹp trên triền núi. Dự án có kiến trúc đầy ấn tượng và là một trong những biểu tượng sinh thái của khu vực. Nằm trên khu đất rộng lớn 66 hecta, bao gồm 4 khu biệt thự với tổng cộng 300 căn và một resort 5 sao rộng 25 hecta, Ivory Villas & Resort tọa lạc bên bờ hồ điều hòa, tạo nên không gian sống đẳng cấp hòa quyện giữa con người và thiên nhiên.

Với sứ mệnh tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội thông qua việc xây dựng các công trình đẳng cấp và hài hòa với môi trường, VIJAKO sẽ đồng hành cùng Chủ đầu tư nỗ lực hết mình để triển khai dự án đảm bảo chất lượng và tiến độ như đã cam kết. Đồng thời, tuân thủ chặt chẽ các quy định pháp luật, các tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng; đảm bảo an toàn công trình và an toàn lao động cho dự án.

Chia sẻ đến các trang mạng: