VIJAKO TRÚNG THẦU DỰ ÁN THI CÔNG HOÀN THIỆN, NỘI THẤT, HỆ THỐNG ĐIỆN VĂN PHÒNG PGBANK CHI NHÁNH ĐÔNG ĐÔ

- 01/12/2023 -

Trước thềm những ngày cuối năm 2023 bận rộn, VIJAKO vinh dự nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ Chủ đầu tư Ngân hàng PGBank khi trao thầu Thi công cải tạo xây dựng và lắp đặt nội thất dự án: “Cải tạo xây dựng kho tiền và hệ thống vách ngăn không gian, cung cấp lắp đặt các hạng mục nội thất, hệ thống điện, mạng, thoại và điều hòa không khí cho PGBANK CN Đông Đô”.

Phối cảnh mặt tiền của ngân hàng PGBank nhìn từ đường Tam Trinh.

Dự án mang tính chiến lược tại vị trí đắc địa 16 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội với quy mô là tòa nhà văn phòng 2 tầng, diện tích sàn xây dựng ~1.200m2. Kế thừa màu sắc nhận diện của thương hiệu ngân hàng PGBank, dự án được thiết kế hiện đại với các backdrop lớn trong không gian sang trọng, hiện đại.

Dự án được thiết kế và thi công với mục tiêu trở thành nơi thu hút nhân tài thông qua kiến tạo không gian làm việc hiện đại song vẫn truyền tải được những giá trị cốt lõi và sứ mệnh phát triển của PG Bank.

 

Thiết kế nhiều không gian làm việc mở với hình thức, phong cách khác nhau.

Điểm đặc biệt khó khăn của dự án lần này là tiến độ thi công gấp rút, chỉ trong 45 ngày và hoàn thiện sảnh đón trước Tết dương lịch 2024 (trong 30 ngày). Dù vậy, VIJAKO sẽ nỗ lực, ưu tiên các nguồn lực từ tài chính, vật tư, thiết bị và nhân lực để hoàn thành và bàn giao dự án theo tiến độ cam kết.

Lần đầu tiên VIJAKO hợp tác cùng Chủ đầu tư Ngân hàng CP TM Xăng dầu Petrolimex – một Chủ đầu tư mới với văn hóa làm việc mới. Tuy nhiên, với khả năng thích ứng nhanh và hướng tới sự chuyên nghiệp, VIJAKO cam kết thi công dự án đảm đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường, chất lượng, và tiến độ làm hài lòng Chủ đầu tư.

Việc trúng thầu dự án với tiến độ gấp rút có yêu cầu cao về chất lượng từ Chủ đầu tư mới trong khoảng thời gian cuối năm cho thấy VIJAKO đang khẳng định vị thế là nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp với chất lượng xây dựng công trình cao, thi công an toàn tuyệt đối và đúng tiến độ. Xin chân thành cảm ơn Chủ đầu tư – Ngân hàng PG Bank đã tin tưởng và trao cho VIJAKO cơ hội đồng hành tại dự án.

Chia sẻ đến các trang mạng: