Lễ khởi công dự án Flamingo Hải Tiến

- 17/02/2022 -

Nối tiếp những dự án thành công trước đây, Lâm Hoàng Anh tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Tổng thầu Phục Hưng Holdings giao triển khai thi công gói thầu “ Thi công cọc, xây thô và hoàn thiện mặt ngoài chuỗi Mini Hotel” thuộc dự án Khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến, Thanh Hóa. Sáng ngày 16/02/2022, Lâm Hoàng Anh cùng với Tổng thầu Phục Hưng Holdings đã tổ chức lễ khởi công gói thầu. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư Flamingo Group, đoàn Tư vấn giám sát Apave.

Tọa lạc tại đầu mũi biển Linh Trường chỉ cách Hà Nội 160km, Flamingo Hải Tiến sẽ mang tới diện mạo của một thành phố ngay mặt tiền biển, sôi động, rực rỡ và thịnh vượng, một không gian của ánh sáng, của mua sắm ẩm thực, của vui chơi giải trí và tận hưởng bất tận. Tổ hợp Mini Hotel là điểm nhấn của dự án, là loại hình khách sạn nghỉ dưỡng mặt tiền biển đầu tiên tại Linh Trường. Mini Hotel tích hợp lợi ích “3 trong 1”, kết hợp giữa nghỉ dưỡng, đầu tư và kinh doanh, sở hữu lợi thế vượt trội so với khách sạn truyền thống.

 

Trong dự án này, Lâm Hoàng Anh sẽ thực hiện thi công toàn bộ các hạng mục kết cấu, hoàn thiện mặt ngoài 33 căn khách sạn.

Với kinh nghiệm về xây dựng các dự án tương tự, dù trong thời điểm chịu ảnh hưởng khó khăn của đại dịch Covid 19 và biến động của thị trường, chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục hoàn thành gói thầu đảm bảo chất lượng và tiến độ, góp phần vào thành công chung của dự án, đáp ứng sự kỳ vọng của Tổng thầu, Chủ đầu tư, Nhà tư vấn và đơn vị Tổng thầu.

 

Chia sẻ đến các trang mạng: