VIJAKO Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, VIJAKO xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ Cán bộ nhân viên Công ty, Quý Khách hàng, Đối tác. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, và ngày càng thành công.

Chúc mừng ngày 20/10, Ban Lãnh đạo và phái nam Công ty Vijako đã tặng lẵng hoa tươi thắm để chúc mừng phái đẹp nhân ngày đặc biệt dành riêng cho Phụ nữ. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng vì những đóng góp, cố gắng của các chị em Cán bộ nhân viên trong Công ty.

Hình ảnh chúc mừng ngày 20/10

Đặc thù của VIJAKO là Công ty Xây dựng, nhưng từ văn phòng đến công trường nơi đâu cũng có sự đóng góp công sức của các bóng hồng. Chị em vừa giỏi việc Công ty, vừa đảm việc nhà. Dù ở cương vị nào cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của Công ty. 

Hình ảnh các nữ CBNV Công ty

Chúc các chị em luôn mạnh khỏe, rạng rỡ, xinh đẹp và ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Tại VIJAKO, các chị em mãi là những người phụ nữ mạnh mẽ, năng động, đầy nhiệt huyết trong công việc, góp phần quan trọng trong sự thành công của Công ty.

Tin khác

VIJAKO tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2022

Hoạt động công ty 24.09.2022

Thực hiện chế độ phúc lợi cho CBNV, VIJAKO đã tổ chức chương trình Khám sức khoẻ năm 2022 từ ngày 20/9/2022 đến 23/9/2022 cho CBNV khu vực Hà Nội và Thanh Hóa. Chương trình khám sức khỏe diễn ra trong không khí trật tự, chuyên nghiệp và chu đáo. CBNV VIJAKO được thực hiện […]

Hoàn thành thi công gói thầu cảnh quan, công viên, hạ tầng Block 14, Block 16 giai đoạn 02 dự án The Manor Central Park

Tin công trình 15.08.2022

Tiếp nối việc thực hiện và bàn giao các gói thầu thi công hạ tầng cảnh quan, công viên, hạ tầng tại giai đoạn 01, Vijako đã nhận được sự tin tưởng của BITEXCO thực hiện thi công gói thầu cảnh quan, công viên, hạ tầng Block 14, Block 16 thuộc giai đoạn 02 dự […]