VIJAKO HOÀN THÀNH CÁC CĂN BIỆT THỰ MẪU TẠI DỰ ÁN IVORY VILLAS & RESORT VỚI SỰ ĐÁNH GIÁ CAO CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VÀ KHÁCH HÀNG

- 25/03/2024 -

Sau hơn hai tháng nỗ lực thi công, VIJAKO đã hoàn thành đúng tiến độ các căn biệt thự mẫu tại dự án Ivory Villas & Resort của Archi Reenco Hòa Bình với chất lượng tốt, được Chủ đầu tư và đối tác ghi nhận, đánh giá cao và khen ngợi những cố gắng, nỗ lực và đề xuất của Nhà thầu trong thời gian qua.

Tầm view tuyệt đẹp của căn biệt thự mẫu.

Tạo dựng được uy tín với Archi Reenco Hòa Bình, sau khi VIJAKO liên tiếp được giao các gói thầu số XL34-01 – “Thi công xây dựng kết cấu và hoàn thiện tường bao của 55 căn biệt thự” và gói thầu “Xây dựng phần thô và hoàn thiện mặt ngoài, giai đoạn 3 và giai đoạn 4 tại dự án Ivory Villas & Resort”, Chủ đầu tư tiếp tục giao VIJAKO thi công 02 căn biệt thự mẫu với thiết kế hiện đại, sang trọng và tối ưu công năng.

Thiết kế căn biệt thự mẫu sang trọng, tinh tế, nhiều ánh sáng và tối ưu công năng.

Với đội ngũ cán bộ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân công có tay nghề cao, VIJAKO đã triển khai thi công hai căn biệt thự mẫu đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, quản lý từ khâu lựa chọn vật liệu, thiết bị đầu vào, nghiệm thu đầy đủ theo đúng quy trình,… Đặc biệt, chất lượng hoàn thiện đáp ứng được kỳ vọng của Chủ đầu tư và các đối tác. 

Bên cạnh đó, trong quá trình triển khai thi công, VIJAKO đã đưa ra những đề xuất thay đổi thiết kế một số hạng mục hợp lý để nâng cao chất lượng, thẩm mỹ cho hai căn biệt thự mẫu và được Chủ đầu tư đồng ý triển khai.

Đầu tháng 3 vừa qua, các phòng, ban của Chủ đầu tư Archi Reenco Hòa Bình đã xuống nghiệm thu đưa vào sử dụng để vận hành đón khách thăm quan. Sản phẩm được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng thi công và khen ngợi những nỗ lực thi công của Nhà thầu VIJAKO.

Không những thế, nhiều khách hàng tham quan hai căn biệt thự mẫu cũng đưa ra những phản hồi tích cực, thậm chí có những khách hàng có ý định muốn mua lại căn biệt thự mẫu vì đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, không gian và cảnh quan xung quanh.

Các phòng, ban Chủ đầu tư xuống kiểm tra hai căn biệt thự mẫu trước khi đưa vào sử dụng và đánh giá cao chất lượng thi công và khen ngợi sự nỗ lực của VIJAKO.

Với phương châm “Mỗi cán bộ là một an toàn viên”, trong suốt trong quá trình thi công gói thầu, Bộ phận An toàn của công ty luôn thực hiện các biện pháp đảm bảo công tác ATLĐ, VSMT, đáp ứng các tiêu chí của dự án và Chủ đầu tư. Vì thế, công trường luôn được duy trì sạch sẽ; Nhà thầu luôn chú trọng bảo vệ cảnh quan chung của toàn dự án và an toàn cho người lao động.

Không gian sống xanh của căn biệt thự mẫu mang đến không khí trong lành.

Với sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý thi công, sự tận tâm và trách nhiệm trong công tác triển khai thi công tại dự án Ivory Villas & Resort nói chung và hai căn biệt thự mẫu nói riêng, VIJAKO đã được Chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao. VIJAKO hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác cùng Chủ đầu tư và nhiều Khách hàng tại dự án trong thời gian tới.

 

Chia sẻ đến các trang mạng: