VIJAKO Tổ chức lễ khởi công dự án Khách sạn quốc tế Đồ Sơn – TP. Hải Phòng

- 18/10/2023 -

Sáng ngày 16/10/2023, VIJAKO cùng tập đoàn Nam Cường tổ chức Lễ động thổ cho gói thầu “Thi công hạ tầng kỹ thuật và các công trình phụ trợ” thuộc dự án Khách sạn quốc tế Đồ Sơn tiêu chuẩn 5 sao tại Hải Phòng. Đến dự sự kiện này có trưởng ban quản lý dự án – đại diện Chủ đầu tư; Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng Vijako Việt Nam cùng các Lãnh đạo, cán bộ hai bên và đông đảo đại biểu, quan khách.

Thực hiện nghi thức khởi công dự án

Lễ khởi công với sự tham gia của Lãnh đạo và các trưởng bộ phận

Khách sạn quốc tế Đồ Sơn với vị trí đắc địa tại quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng là dự án trọng điểm của Tập đoàn Nam Cường trong năm 2023 – 2024. Vijako sẽ triển khai thi công các công trình phụ trợ bao gồm trung tâm hội nghị, ký túc xá, nhà kỹ thuật và toàn bộ công tác hạ tầng kỹ thuật, chiếu sáng, cảnh quan với diện tích gần 6 ha. 

Với tiến độ gấp rút, phải hoàn thành trong Quý I năm 2024, đồng thời đây cũng là dự án đầu tiên thực hiện với Chủ đầu tư là Tập đoàn Nam Cường, VIJAKO sẽ tập trung nguồn lực để triển khai bảo đảm chất lượng, tiến độ gói thầu như cam kết. Đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng; đảm bảo tiến độ, an toàn công trình, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Chia sẻ đến các trang mạng: