VIJAKO TRÚNG GÓI THẦU TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN SƠN, BẮC GIANG THUỘC CHUỖI DỰ ÁN TỪ THIỆN CỦA CAPITALAND

- 15/01/2024 -

Với quyết tâm và nỗ lực của tập thể công ty, vừa qua, VIJAKO đã trúng thầu dự án “Xây dựng khối phòng học tại trường tiểu học Tiên Sơn, Bắc Giang” – một trong những dự án từ thiện mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp của Chủ đầu tư CapitaLand.

Trong những ngày cuối năm Âm lịch 2023, khi các doanh nghiệp trong cả nước đều nỗ lực chạy đua hết mình để về đích thành công, VIJAKO tự hào khi được CapitaLand – một trong những Tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất Châu Á (trụ sở chính tại Singapore) tin tưởng và tín nhiệm giao thi công dự án “Xây dựng khối phòng học tại trường tiểu học Tiên Sơn, Bắc Giang” – một trong những dự án từ thiện của Chủ đầu tư.

Thuộc chuỗi những công trình hoạt động vì xã hội của CapitaLand, dự án mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong việc đóng góp cho cộng đồng sở tại – thôn Thượng Lát, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Dự án cao 02 tầng, 01 mái kết cấu thép với tổng cộng 12 lớp học với diện tích xây dựng hơn 600m2, công việc chính là phá dỡ khối phòng học cũ và xây mới từ cọc, kết cấu bê tông cốt thép cho tới hoàn thiện, cơ điện và lắp đặt mái tôn thép.

Trường tiểu học Tiên Sơn là dự án nhân văn góp phần mang đến một môi trường học tập, sinh hoạt tốt hơn cho trẻ em tỉnh Bắc Giang.

Tham gia thi công dự án trường tiểu học Tiên Sơn, Bắc Giang không chỉ đánh dấu sự hợp tác với Chủ đầu tư mới là CapitaLand mà còn là lần đầu tiên VIJAKO tham gia thi công dự án từ thiện. Với thiết kế hướng đến thiên nhiên do Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Quốc tế 1+1>2 thực hiện, đầy đủ công năng, dự án trường tiểu học Tiên Sơn sẽ mang đến cho trẻ em kém may mắn tỉnh Bắc Giang một mái trường học tập và sinh hoạt tốt, đầy đủ tiện ích cơ bản và không khí trong lành.

Dù gói thầu được triển khai trong thời điểm cuối năm Âm lịch, giai đoạn khó huy động các nguồn lực về vật tư, thiết bị, nhân công, tài chính và các công trình khác của VIJAKO cũng đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ song hiểu được tâm lý, nhu cầu của Chủ đầu tư và ý nghĩa nhân văn cao đẹp của dự án, VIJAKO cam kết sẽ ưu tiên huy động mọi nguồn lực để triển khai gói thầu chuyên nghiệp, đúng tiến độ và đảm bảo an toàn, chất lượng.

Thiết kế hiện đại, nhiều cây xanh, cửa sổ thông thoáng là những điểm nổi bật của dự án trường tiểu học Tiên Sơn.

Cùng đồng hành với Chủ đầu tư trong việc triển khai dự án vì cộng đồng này, VIJAKO hy vọng sẽ góp phần mang đến môi trường học tập tốt cho trẻ em tỉnh Bắc Giang, giúp ươm mầm những tài năng trong tương lai cho khu vực nói riêng và đất nước nói chung. Xin chân thành cảm ơn Chủ đầu tư CapitaLand đã tin tưởng trao cho VIJAKO cơ hội đồng hành tại dự án mang ý nghĩa cao đẹp này.

Chia sẻ đến các trang mạng: